‘Tình yêu’ của Hoàng Yến và Tino: Đã đến giai đoạn… người lớn

Cùng với đó, thì cô nàng này cũng có lý do rất là đặc biệt để không kể “chuyện tình” của mình vào dịp Valentine vừa qua. Sau đây là câu chuyện ‘Tình yêu’ của Hoàng Yến và Tino

Xem thêm bài viết liên quan

‘Tình yêu’ của Hoàng Yến và Tino: Đã đến giai đoạn… người lớn

tinh-yeu-cua-hoang-yen-va-tino-da-den-giai-doan-nguoi-lon

Mới đây, thì Hoàng Yến và Tino đã phát hành MV Muốn yêu ai đó cả cuộc đời. Đây là lần đã kết hợp tiếp theo của cả 2 sau thành công từ dự án Ngưng làm bạn vào tháng 10/2016. Tino cũng đã tham gia vào phần làm nhạc cùng với người thầy Tăng Nhật Tuệ ở sản phẩm lần này. Anh chàng đã cho biết: “Đầu tiên là chuyện tình chớm nở ở “Ngưng làm bạn”, sau đó thì cả 2 cùng đón Tết vui vẻ trong Tết đã về hay chưa. Bây giờ hai nhân vật đã bắt đầu bước vào giai đoạn… người lớn hơn, đã đi làm, nghĩ đến tương lai, và muốn chăm sóc nhau và yêu thương nhau cả cuộc đời. Biết đâu thì ca khúc tiếp theo sẽ nói về một đám cưới thật đẹp thì sao?

Cho đến thời điểm hiện tại, thì Hoàng Yến và Tino đã có nhiều sản phẩm kết hợp gây ấn tượng.

Muốn yêu ai đó thì cả cuộc đời như là viết tiếp “mối tình màn ảnh” của cả 2 thời điểm đã trưởng thành hơn.

Muốn yêu ai đó thì cả cuộc đời mang giai điệu ngọt ngào, trong sáng, cùng với phần ca từ dễ thương nhiều ý nghĩa gắn kết giữa hai nhân vật. Hoàng Yến đã chia sẻ: “Nhiều fan đã muốn Yến ra ca khúc này vào dịp Valentine tuy nhiên mình đã lại thích ngày 21/2 hơn vì khi số 2 đầu tiên xoay ngược vào, kết hợp lại sẽ thành 1 trái tim, còn số 1 giống như là mũi tên tình yêu xuyên qua trái tim”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *