Tóm tắt lý lịch Lâm Vinh Hải

Tóm tắt lý lịch Lâm Vinh Hải – Vũ công Lâm Vinh Hải sinh vào ngày ?-?-1989 và ở tại Thành phố Hồ Chí Minh, thuộc nước Việt Nam. Anh sinh ra đã thuộc cung (chưa rõ), và cầm tinh con (giáp) rắn (Kỷ Tỵ 1989).

Tóm tắt lý lịch Lâm Vinh Hải

tom-tat-ly-lich-lam-vinh-hai

 Lâm Vinh Hải đã xếp hạng nổi tiếng thứ 1461 trên thế giới và thứ 7  ở trong danh sách Vũ công nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1989 vào khoảng 64,77 triệu người.
Chàng dancer đã được biết đến với vẻ điển trai và đã xuất hiện thường xuyên trong nhiều các MV ca nhạc của nữ ca sĩ Mỹ Tâm. Sở hữu một ngoại hình sáng và vũ đạo đẹp, Vinh Hải đã luôn làm khán giả, đặc biệt là nhiều các fan nữ “liêu xiêu”. Là trưởng nhóm nhảy MTE, theo nghiệp đã nhảy hơn 8 năm, quán quân mùa đầu tiên của chương trình Thử thách cùng đã bước nhảy phải vượt qua nhiều định kiến về nghề nhảy để mà đến với tận cùng đam mê của mình.khán giả thực sự bị “hút hồn” bởi tài năng và một gương mặt điển trai của Lâm Vinh Hải đã kể từ khi anh tham gia cuộc thi Thử thách cùng bước nhảy và đoạt ngôi quán quân.
Khán mà giả bắt đầu biết đến Lâm Vinh Hải đã với vai trò trưởng nhóm nhảy MTE, thường xuyên xuất hiện ở bên cạnh ca sĩ Mỹ Tâm ở trong các chương trình ca nhạc. Sau đó, anh đã được chú ý nhiều hơn khi “họa mi tóc nâu” mời đóng vai chính ở trong MV Sai vào đầu năm 2012. Tuy nhiên, khán giả đa thực sự bị “hút hồn” bởi tài năng và gương mặt điển trai của Lâm Vinh Hải đã kể từ khi anh tham gia cuộc thi. Thử thách cùng bước nhảy và đã đoạt ngôi quán quân. Sau cuộc thi, dù được hàng vạn người hâm mộ và liên tục bày tỏ tình cảm trên facebook cá nhân, Lâm Vinh Hải đã vẫn không giấu giếm chuyện anh đã có vợ con.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *