Top 3 sao nam của showbiz Việt công khai giới tính thật

Top 3 sao nam của showbiz Việt công khai giới tính thậtĐồng tính luôn là chủ đề nóng được nhiều người quan tâm nhưng với người thường đồng tính thì ít ai biết đến, còn đối với những nghệ sĩ bị đồng tính hẳn là một cuộc bàn tán gây xôn xao lớn trong làng giải trí Việt cũng như trong xã hội hiện nay. Có nhiều sao Việt sợ mang tai tiếng hoặc mặc cảm chuyện đồng tính nên họ giấu và ngại chia sẻ nhưng thật ngưỡng mộ với những sao dám thẳng thắn tâm sự giới tính thật với công chúng.

Hồ Vĩnh Khoa

bat-ngo-nhung-sao-nam-viet-cong-khai-gioi-tinh-that

Nam diễn viên họ Hồ cũng là một trong những ngôi sao hiếm hoi công khai giới tính thật của mình. Mới đây, anh cùng bạn trai Rhonee Rojas – một mẫu nam ngoại quốc đã tổ chức đám cưới đồng tính trên đất Mỹ và nhận được rất nhiều lời chúc phúc từ đồng nghiệp cũng như người hâm mộ.

Bạn đời của Hồ Vĩnh Khoa là một người mẫu quốc tế khá nổi tiếng. Nhờ gương mặt điển trai hút hồn cùng thân hình hoàn hảo, chàng trai mang 5 dòng máu (Trung Quốc, Mỹ, Phillipines, Tây Ban Nha, Thái Lan) đã lên ngôi Nam vương Thái Lan 2011. Hiện anh đang sinh sống tại Hawaii (Mỹ).

Ngoài ra, Rhonee Rojas cũng từng đại diện tiểu bang Hawaii tham dự cuộc thi Manhunt International 2011 và Men Universe Model 2012. Theo một nguồn tin riêng, Hồ Vĩnh Khoa đang rất “say” người bạn trai đương thời. Họ có chung sở thích và hòa hợp về quan điểm sống.

NTK Adrian Anh Tuấn

Cuộc tình đồng tính kéo dài 3 năm giữa NTK Adrian Anh Tuấn và Sơn Đoàn đã kết thành “trái ngọt” bằng một đám cưới lãng mạn vào đầu năm 2015 trên bãi biển Nha Trang. Sau đó không lâu, cặp đôi tiếp tục sang Mỹ làm thủ tục đăng ký kết hôn và chính thức trở thành người bạn đời của nhau.

Sau khi công khai tình cảm và đi được tới hôn nhân, Sơn Đoàn – Adrian Anh Tuấn trở thành một trong những cặp đôi của showbiz Việt được cộng đồng LGBT ngưỡng mộ nhất.

Trong mắt Adrian Anh Tuấn, ý trung nhân là một người đàn ông tuyệt vời. “Điều tuyệt vời nhất khi sống cùng Sơn là cuộc sống hằng ngày luôn trôi qua thật thoải mái, dễ dàng và ấm áp. Đó là cảm giác an toàn khi biết người kia sẽ luôn bên cạnh. Mọi lo âu trong cuộc sống hoặc công việc cũng gần như tan biến… Sơn nấu ăn rất giỏi nên tôi lúc nào cũng được ăn ngon”, NTK chia sẻ.

Xem thêm: Bất ngờ với những sao nam Việt công khai giới tính thật

John Huy Trần

bat-ngo-nhung-sao-nam-viet-cong-khai-gioi-tinh-that

Nằm trong những sao nam công khai giới tính thật còn có biên đạo múa John Huy Trần. Anh thẳng thắn cho biết: “I’m gay”. Và nhiều năm trước, câu nói này cũng được chính anh nói ra với người cha ruột. Thay vì có phản ứng tiêu cực, cha John Huy Trần đã cảm thông và dành thêm tình yêu thương cho cậu con trai.

Đầu năm 2017, John Huy Trần giới thiệu bạn trai có tên Nhiệm Huỳnh. Anh đã thực hiện một clip cầu hôn công phu để gửi tới người tình đã trải qua gần 10 năm gắn bó.

Sau khi trao nhẫn đính hôn, cả hai quyết định xây dựng một tổ ấm riêng và dọn về sống cùng nhau. Biên đạo múa chia sẻ, anh và bạn trai có sự tương đồng về tính cách và nếu có giận nhau thì cũng… không quá 3 ngày.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *