Trang Pháp là ai và Trang Pháp nổi tiếng vì cái gì

Trang Pháp là ai và Trang Pháp nổi tiếng vì cái gì – Khi nhắc tới Thùy Trang, khán giả cũng đã quen đối với “nickname” là “hot girl Trang Pháp”tuy nhiên cô gái sinh năm 1989 đã khẳng định rằng: “Hot girl là một người con gái đã có cống hiến cho hoạt động xã hội hay là hoạt động nghệ thuật. Ngày mà tôi đac được gán tên đó, tôi cũng chưa cống hiến được gì, cũng chỉ là đi học và lo thi tốt nghiệp. Tôi cũng đã tham gia vào đóng phim nhưng mà đó chỉ như một cuộc dạo chơi”.

trang-phap-la-ai-va-trang-phap-noi-tieng-vi-cai-gi

Bật mí về các tên gọi khá ngộ nghĩnh, cô đã cho biết: “Tôi cũng thấy mình cũng không xứng đáng được gọi là “hot girl”. Đồng thời, thì cái tên Trang Pháp đã được người khác gán cho tại vì tôi theo học ở trường quốc tế. Khi đó, ở trong lớp có rất nhiều Trang, người từ Pháp về sẽ được gọi đó là Trang Pháp, từ Thuỵ Sĩ về sẽ được gọi là Trang Thuỵ Sĩ… Tuy nhiên trong tất cả các hoạt động nghệ thuật đã tham gia, tôi cũng đã luôn sử dụng tên thật là Nguyễn Phạm Thùy Trang. Tôi cũng chính là người Việt Nam, bây giờ về sống tại Việt Nam, không có lý do gì để mà gọi là Trang Pháp”.

Hiện nay, nghệ danh của chính thức của cô là một ca sĩ Nguyễn Phạm Thùy Trang. Đó cũng chính là cái tên cô luôn muốn mọi người nhớ tới khi nhắc về các sản phẩm âm nhạc cũng sẽ ra mắt trong thời gian mình hoạt động.

Xem thêm:

Tiểu sử ca sĩ Trang Pháp

Vợ cũ Lâm Vinh Hải thân mật với Mai Tiến Dũng

Blog làm đẹp

Vì sao Trang Pháp lại nổi tiếng?

Trang Pháp xuất hiện như là một hiện tượng của thế hệ trẻ – tự hát và sáng tác các ca khúc của mình, và may mắn là các bài hát của cô đều là các bản nhạc phim ăn khách. Sau khi sự kết hợp cùng với Ưng Hoàng Phúc trên sân khấu “Tôi tỏa sáng”, dường như là Trang Pháp ngày càng tự tin hơn đối với chọn lựa của mình.

trang-phap-la-ai-va-trang-phap-noi-tieng-vi-cai-gi-1

Là một nữ ca sĩ trẻ, sinh ra và lớn lên tại Pháp, mới chỉ về từ Pháp song Trang Pháp cũng đã sớm chào sân bằng ba album là “Chạy trốn”, “The OST” và “Chocolate”, trong đó có cả các ca khúc cô viết năm 11 tuổi. Cả ba đều được giới trẻ đón nhận khá nồng hậu, đặc biệt đó là album “The OST” gồm có những ca khúc nhạc phim: “Như là mơ” (phim Long Ruồi), “Phiên bản khác”, “Gone Gone Gone” (phim Scandal), “Đến bên em” (phim Ba đám cưới một đời chồng), “Nếu như chưa từng quen” (Vợ tôi là số 1). Phong cách đầy năng động, trẻ trung, tươi sáng, hát ca khúc tự viết, và đặc biệt, khi cô cũng kết hợp cover những ca khúc nhạc Pháp cùng với chất giọng lãng đãng rất phù hợp.

 

Và cũng từ đấy, có một con người nhạc sĩ hình thành rõ nét ở trong ca sĩ Trang Pháp, để cho cô không lẫn với một ai. Âm nhạc của Trang Pháp đã được đánh giá cao nhờ tính hiện đại, và khác lạ. Cô đã từng đại diện cho VN đứng cùng sân khấu với những ca sĩ nổi tiếng nước ngoài như là Kelly Rowland (cựu thành viên nhóm nhạc nữ Destiny’s Child) và giám khảo X-Factor, nghệ sĩ Tiommatic tới từ Australia. Đặc biệt là trong Asian Music Festival 2014 ở Tokyo, với sự kết hợp giữa nhóm Gypsy Queen và Trang Pháp cũng đã được đánh giá cao.

trang-phap-la-ai-va-trang-phap-noi-tieng-vi-cai-gi-3

Khi mà hỏi về cảm hứng sáng tác của mình, Trang Pháp cũng không ngại ngần: “Trang đã viết ra những điều mình thấy từ trong cuộc sống. “Chocolate” cũng chính là bài hát viết trong hoàn cảnh như vậy. Trang nhận đã được quà của mẹ từ Bỉ gửi về, chính là món chocolate mà Trang rất thích, và bởi vì xúc động mà viết bài hát này. Điều mà Trang đang thấy rất vui là bài hát của mình được những bạn trẻ đón nhận. Có cả bài hát vui, những bài hát buồn, khi mới sáng tác thì cũng chỉ nghĩ viết cho mình, không ngờ nó cũng đã có ý nghĩa với nhiều người khác, và với những tình cảm mà Trang nhận được từ phía khán giả trẻ cũng đã động viên Trang rất nhiều, để mà tự tin sáng tác và hát các ca khúc của mình”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *