Triệu Lệ Dĩnh: Từ ‘gái quê’ đến ‘nữ thần vạn người mê’

Triệu Lệ Dĩnh: Từ ‘gái quê’ đến ‘nữ thần vạn người mê’ – Từ một hình tượng “chân quê” thời mới gia nhập vào làng giải trí, thì Triệu Lệ Dĩnh đã vươn lên thành một ngôi sao đình đám, và được rất nhiều người ngưỡng mộ.

Diễn viên Triệu Lệ Dĩnh

Thông tin về diễn viên Triệu Lệ Dĩnh

Blog làm đẹp

Triệu Lệ Dĩnh: Từ ‘gái quê’ đến ‘nữ thần vạn người mê’

trieu-le-dinh-tu-gai-que-den-nu-than-van-nguoi-me

Triệu Lệ Dĩnh được sinh vào năm 1987 trong một gia đình bình thường ở tại Hà Bắc.

trieu-le-dinh-tu-gai-que-den-nu-than-van-nguoi-me-1

Năm 2006, Triệu Lệ Dĩnh đã tham gia vào cuộc thi Tìm kiếm ngôi sao và đã giành được giải quán quân trong đội của đạo diễn Phùng Tiểu Cương. Nhờ vào đó, cô đã được trao cho cơ hội đóng một quảng cáo mà bởi Phùng Tiểu Cương đạo diễn và rồi về đầu quân cho công ty giải trí Hoa Nghị Huynh Đệ.

trieu-le-dinh-tu-gai-que-den-nu-than-van-nguoi-me-2

Đóng quảng cáo xong, thì Triệu Lệ Dĩnh đã tham gia vào một khóa học diễn xuất ở Bắc Kinh. Chỉ có sau hai tháng, thì diễn xuất của cô cũng đã tiến bộ đáng kinh ngạc, và đã gây bất ngờ cho đạo diễn bộ phim Nam Việt Vương. Nhờ thế mà cô đã được vị đạo diễn này chọn để mà thể hiện vai Tiểu Hoàng hậu trong phim.

Sau Nam Việt Vương, thì người đẹp đã góp mặt trong một bộ phim Golden Marriage của đạo diễn Trịnh Hiểu Long. Dù cho đất diễn không nhiều tuy nhiên cô vẫn để lại một ấn tượng nhất định trong lòng người xem.

trieu-le-dinh-tu-gai-que-den-nu-than-van-nguoi-me-3

Triệu Lệ Dĩnh lại tiếp tục cố gắng vươn lên đối với những vai phụ trên màn ảnh. Cô có một vai diễn đáng yêu trong Giai kỳ như mộng và gây bất ngờ cùng với hình ảnh nhân vật cô tiểu thư nhà giàu trong Đông Tử.

trieu-le-dinh-tu-gai-que-den-nu-than-van-nguoi-me-4

Triệu Lệ Dĩnh chân chất ở trong bộ phim truyền hình Tân Ngọc Quan Âm.

Năm 2011, sau khoảng một thời gian dài nỗ lực, Triệu Lệ Dĩnh đã bắt đầu gặt hái thành công khi được chọn để thể hiện vai Tịnh Nhi cách cách trong một dự án đình đám Tân Hoàn Châu Cách Cách. Diễn xuất của người đẹp đã được khán giả đánh giá cao. Không những chỉ vậy, cô còn được khen đó là nổi bật hơn cả dàn diễn viên chính.

trieu-le-dinh-tu-gai-que-den-nu-than-van-nguoi-me-5

Triệu Lệ Dĩnh và bạn diễn Cao Tử Kỳ cũng đã “phải lòng nhau” trong quá trình quay Tân Hoàn Châu Cách Cách. Nhưng mà mối tình này đã kết thúc vào năm 2012.

trieu-le-dinh-tu-gai-que-den-nu-than-van-nguoi-me-6

Năm 2012, Triệu Lệ Dĩnh vào vai Bách Hợp trong một bộ phim truyền hình Cung Tỏa Châu Liêm. Dù cho hợp tác với một dàn mỹ nhân, nhưng mà cô vẫn rất nổi bật.

Triệu Lệ Dĩnh thực sự đã vươn lên hàng ngôi sao đình đám sau vai nữ chính là Lục Trinh trong một bộ phim truyền hình Lục Trinh truyền kỳ. Sau khi tác phẩm này, cô bị đồn có “phim giả tình thật” đối với bạn diễn Trần Hiểu.

Phóng viên đã từng chụp được một số khoảnh khắc vui vẻ và cũng thân thiết giữa Trần Hiểu và Triệu Lệ Dĩnh. Một số nguồn tin đã cho hay, Triệu Lệ Dĩnh và Trần Hiểu quả thật đã có thời gian yêu nhau. Tuy nhiên, do một số khác biệt ở trong tính cách, hai người cũng đã chia tay vào tháng 9/2014.

Sau Lục Trinh truyền kỳ, Triệu Lệ Dĩnh đã gây bất ngờ với vai phản diện trong một bộ phim điện ảnh Cung Tỏa Trầm Hương.

trieu-le-dinh-tu-gai-que-den-nu-than-van-nguoi-me-7

2014 đã đánh dấu một năm thành công vang dội của Triệu Lệ Dĩnh. Không những chỉ “lấy nước mắt” khán giả cùng với bộ phim Bí mật của người vợ…

trieu-le-dinh-tu-gai-que-den-nu-than-van-nguoi-me-8

… cô còn gây sốt lớn đối với vai diễn cô nàng Sam Sam dễ thương trong phim Sam Sam đến rồi.

trieu-le-dinh-tu-gai-que-den-nu-than-van-nguoi-me-9

Nhờ vào đó, Triệu Lệ Dĩnh dễ dàng giành chiến thắng ở trong cuộc bình chọn Nữ thần Kim Ưng 2014.

trieu-le-dinh-tu-gai-que-den-nu-than-van-nguoi-me-10

Từ ngày 9/6, Triệu Lệ Dĩnh đã tái ngộ khán giả màn ảnh nhỏ cùng với bộ phim Hoa Thiên Cốt, sánh cặp bên Hoắc Kiến Hoa. Đây chính là dự án phim được đánh giá cao và dự đoán cũng sẽ nâng tầm ảnh hưởng của người đẹp trong làng giải trí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *