Tuổi thơ của Tiên Tiên như thế nào?

Tuổi thơ của Tiên Tiên – Bài viết hôm nay của Filarmonia23.com sẽ cung cấp những thông tin chính xác nhất về tuổi thơ của ca sĩ Tiên Tiên.

Tuổi thơ của Tiên Tiên

Tuổi thơ đen tối của nữ ca sĩ Tiên Tiên

Tiên Tiên đã chia sẻ về những kí ức đen tối trong tuổi thơ của cô và cô nàng đã kêu gọi mọi người nên trừng trị những kẻ đã lạm dụng tình dục.

Tiên Tiên đã lần đầu kể về câu chuyện tuổi thơ của mình và cô cũng đã bị lặp đi lặp lại khá nhiều lần và chính bản thân của chính cô cũng không ý thức được về việc mình sẽ phải lên tiếng như thế nào để có thể bảo vệ mình khỏi những tổn thương tinh thần về sau nữa.

tuoi-tho-cua-tien-tien1

Là một nạn nhân, nhưng cô nàng cũng đã im lặng vì nghĩ cho mình là một người xấu.

Trước đây, thì tôi cũng đã từng lên tiếng về việc tôi bị làm dụng một lần. Đó cũng chính là lúc tôi được xem đoạn video về chính câu chuyện của cả hai mẹ con ở tại Vũng Tàu. Tôi cũng đã cảm thấy đây đúng là thời điểm mà mình phải có đủ nói ra những can đảm để có thể nói ra được những điều mà mình chưa từng dám nói cho ai. Còn hôm nay, thì đó chính mà cảm xúc khi tôi xem được xem một đoạn của bộ phim “Hope” đã được tải ở ngay trên mạng xã hội. Đoạn mà đứa bé đó đã run rẩy ở ngay trong bệnh viện nó thật đến nỗi làm cho tôi cũng phải nổi hết da gà mà không một ai dám xem hết.

tuoi-tho-cua-tien-tien11

Câu chuyện đó cũng đã xảy ra ngay từ lúc nhỏ. Vì có nhiều lý do, nên tôi cũng không thể nào nói ra được đó là ai và nó ở vào thời điểm nào. Cũng chỉ có thể biết rằng, câu chuyện đó chính là một khoảng thời gian khá dài, khoảng thời gian cực kì đen tối và nó kinh khủng nhất ở trong tuổi thơ của tôi. Việc đó nó cứ lặp đi lặp lại khá là nhiều lần và chính tôi  cũng đã cảm thấy nó như là một vết nhơ của mình ở tại trong quá khứ. Phải mất đi một khoảng thời gian rất là lâu thì tôi mới nhận thức ra được là mình cần phải phải trốn thoát ra khỏi cái câu chuyện này, tôi cũng đã không cho nó lặp lại đối với chính mình. Vì hồi nhỏ lúc đó tôi có biết gì đâu.

Ngày tháng mà là nạn nhân trong chính câu chuyện đó, thì tôi lại có cảm giác là tôi giống như là một người xấu. Tôi đã không biết rằng người sai chính là người kia, cho nên tôi đã không bao giờ dám nói bất cứ chuyện đó cho một ai hết. Tôi cũng đã âm thầm giữ theo mình cho tới khi mà tôi lớn lên. Đã không một ai biết, kể cả mẹ tôi cũng không biết.

tuoi-tho-cua-tien-tien12

Chính sự việc này nó đã khiến cho tôi biết được “nhiều thứ” sớm hơn với những bạn đồng trang lứa. Tôi đã già dặn hơn bọn bạn rất nhiều lắm. Tôi cảm thấy giống như là, đáng lý ra ở tại trong cái tuổi đó, thì tôi phải hồn nhiên, tôi phải cởi mở với bạn bè hơn nhưng lúc đó tôi lại rất sợ hãi, sống khép kín với mọi thứ và tôi cũng cảm thấy mình không thể yêu được một ai. Đó cũng chính là lý do tại sao mà tôi lại khó yêu đến như vậy.

Tôi đã chọn cách sẽ tự bước qua một mình và tôi đã không dám nói ra với bất kì ai ở ngay trong quá khứ cả.

Thời điểm mà tôi có quyết định nói ra đó là cách đây cũng một khoảng năm rưỡi, với một người rất quan trọng. Chính người đó đã làm cho tôi có được cảm giác như được sự che chở và an tâm. Từ đó, thì tôi đã nghĩ thoáng hơn về này. Và bây giờ thì cần phải có biện pháp nào đó để mà bảo vệ quyền trẻ em, để cho các trẻ em có thể nhận thức ra được rằng đó chính là một việc làm sai. Đồng thời trừng trị những người phạm tội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *