Võ Hạ Trâm chia tay bạn trai khi thi Gương mặt thân quen

Võ Hạ Trâm chia tay bạn trai khi thi Gương mặt thân quen – Nữ ca sĩ đã chấm dứt một chuyện tình yêu bằng một cú điện thoại, và dù cho trước đó đã dự định kết hôn.

vo-ha-tram-chia-tay-ban-trai-khi-thi-guong-mat-than-quen

Khi Gương mặt thân quen mùa 4 cũng đã hé lộ 6 thí sinh với nhiều gương mặt trẻ, dư luận cũng đã cho rằng họ đã bỏ tiền túi để mà xuất hiện trong cuộc thi. Trong cuộc trò chuyện cùng với Zing.vn, thì Võ Hạ Trâm đã chia sẻ về điều này và cũng đã thổ lộ chuyện cô và bạn trai 2 năm chia tay khi mà tham gia vào cuộc thi.

Tôi cũng đã được mời, cũng không phải qua casting Gương mặt thân quen

– Sau khi mà cuộc thi “Chinh phục đỉnh cao”, dường như Võ Hạ Trâm cũng không có duyên cùng với các chương trình truyền hình thực tế. Tại sao chị đã tiếp tục bước vào cuộc chơi này?

– Sau Chinh phục đỉnh cao cũng sẽ có khá nhiều lời mời nhưng tôi từ chối. Tính tôi chỉ làm những gì mà mình thích. Và cũng vì yêu mến Gương mặt thân quen tại 3 mùa đầu cho nên tôi mới nhận lời mời của nhà sản xuất. Thật ra tôi đã nhận thấy bản thân không phù hợp với truyền hình thực tế nhưng mà đã chơi thì xác định sẽ hết mình.

Con đường sự nghiệp của Võ Hạ Trâm

Tiểu sử ca sĩ Võ Hạ Trâm

Blog làm đẹp

– Nhiều tin đồn đã cho rằng các thí sinh năm nay đã bỏ tiền để được tham gia vào chương trình. Chị sẽ nói thế nào về điều này?

– Tôi nghĩ sẽ không có chuyện này. Cuộc thi tổ chức casting để mà tuyển chọn thí sinh, vì những người làm chương trình sẽ đòi hỏi khả năng hát live và cả kỹ năng diễn xuất. Riêng tôi đã được ban tổ chức mời tham gia, cũng không phải qua casting.

vo-ha-tram-chia-tay-ban-trai-khi-thi-guong-mat-than-quen

– Nhưng mà sức hút của mùa 4 đã giảm dần, dư luận đã cho rằng thí sinh không đủ lực hấp dẫn khán giả. Chị sẽ nghĩ sao?

– Chương trình dù cho có hấp dẫn thế nào cũng không giữ được sức hút khi mà đã qua nhiều mùa. Tôi tin rằng, đối với dàn thí sinh mùa 4, nếu như rơi vào 2 mùa đầu tiên sẽ đảm bảo độ hot không kém cạnh. Ban đầu, nhìn vào những đồng nghiệp, và tôi cũng khá tự tin. Nhưng mà khi bước vào cuộc chơi, tôi mới nhận ra họ có các thế mạnh đáng gờm.

Hà Thúy Anh nghiên cứu rất kỹ lưỡng nhân vật khiến cho mọi người bất ngờ, Hòa Minzy sở hữu giọng hát nội lực, Bạch Công Khanh cũng có duyên giả gái trong khi Đỗ Duy Nam có khiếu hài hước và anh Phan Ngọc Luân cũng đã có sở trường giả giọng. Chưa có mùa nào mà thí sinh so kè điểm số sát sao như là vậy.

– Chị có đủ tự tin mình sẽ lọt vào top 4 chung cuộc?

Tôi tin vào khả năng của bản thân nhưng mà các thí sinh năm nay ai cũng mạnh và cũng đều cố gắng hết sức. Mọi người cũng đã thấy điểm số của chúng tôi chênh lệch không nhiều, ai cũng sẽ có khả năng vào top 4 và cũng có thể bị loại. Nhưng mà kết quả không quan trọng, quan trọng là chúng tôi có cơ hội sẽ được thể hiện mình, khám phá nhiều khả năng khác mà nếu như không tham gia vào chương trình chúng tôi cũng không biết mình làm được. Giờ ai vào top 4 thì người đó có một phần may mắn hơn thôi.

Tôi rất muốn làm ca sĩ và cô giáo dạy nhạc

– Chị có nhận thấy các thí sinh xuất thân từ Tiếng hát truyền hình hiện nay đều đã bị lép vế trước các gương mặt bước ra từ những cuộc thi mua bản quyền nước ngoài như là The Voice, Vietnam Idol…?

– Tiếng hát truyền hình là một cuộc thi dành cho những người có thực lực và họ cũng đều làm công việc chuyên môn sau này. Con đường đi khác nhau cho nên khó có thể so sánh, thời điểm giờ cũng sẽ khác trước nhiều cho nên thật khập khiễng để đặt 2 mô hình cạnh nhau.

vo-ha-tram-chia-tay-ban-trai-khi-thi-guong-mat-than-quen-1

– Vậy dấu ấn của Võ Hạ Trâm ở đâu lúc chị được đào tạo bài bản nhưng mà lại khá nhạt nhòa trên thị trường?

– Mỗi năm tôi đều được bước lên bậc thang mới trong sự nghiệp. Con đường tôi chọn cũng không quá xô bồ nhưng mà tôi luôn nỗ lực để hoàn thành nó. Tôi cũng không phù hợp hát quán bar, tôi đã tìm thấy sự bình yên khi hát nhạc cách mạng. Tôi cũng đã tốt nghiệp Đại học ở Nhạc viện và qua Mỹ học thạc sĩ trong 2 năm.

Tôi học được khoảng 6 tháng thì mẹ bệnh cho nên về chăm sóc bà, tôi sẽ hoàn thành khóa học trong thời gian đến. Sau đó, tôi cũng sẽ trở thành cô giáo dạy nhạc. Song song đó, tôi cũng sẽ theo đuổi con đường ca hát để mà tích lũy kinh nghiệm. Thời gian đến, tôi mang tới khán giả một Võ Hạ Trâm đa dạng hơn trong một phong cách âm nhạc và hình ảnh mỗi khi xuất hiện.

– Khoảng thời gian tham gia vào cuộc thi, bạn trai chị động viên thế nào?

– Tôi và anh ấy đã chia tay khi mà tôi bước vào tuần thứ 2, và thứ 3 của chương trình. Chúng tôi đã chấm dứt mối quan hệ bằng một cuộc điện thoại thay vì là gặp mặt nhau để nói chuyện. Điều đó khiến cho tôi buồn nhưng mà rồi tôi cũng làm quen với cảm giác ấy, có lẽ số phận cũng đã “vùi dập” tôi.

Mặc dù từng nghĩ tới chuyện kết hôn nhưng mà 2 đứa dần cách xa vì những mâu thuẫn, và bất đồng. Chúng tôi đều quá bận, và mỗi tháng gặp nhau 2 – 3 lần cho nên cũng ảnh hưởng đến tình cảm. Có lẽ chúng tôi đã có duyên gặp nhau nhưng mà thiếu chữ nợ để gắn kết. Tôi cảm thấy mình cũng đã hy sinh quá nhiều cho tình yêu nhưng mà cuối cùng mọi thứ vẫn đổ vỡ. Thời gian này tôi cũng cần “dưỡng thương” trước khi đón nhận mối quan hệ mới.

– Dường như là chị khá lận đận trong tình cảm?

Tôi thấy mình không đủ may mắn ở trong tình duyên. Trước đây tôi cũng đã trải qua nhiều giai đoạn “bị thương” cho nên mọi thứ giờ không quá nghiêm trọng nữa. Có lẽ tôi nên đợi một người yêu và đã sẵn sàng hy sinh cho tôi. Lúc này tôi đã nhận thấy mình không đủ sẵn sàng để mà có một gia đình nhỏ, có thể sẽ vài năm nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *