Vợ hot girl giàu có của ca sĩ Tuấn Hưng

Vợ hot girl giàu có của ca sĩ Tuấn Hưng – Tuấn Hưng đã khiến cho nhiều người đã phải ngưỡng mộ khi lấy được một người vợ đẹp đã từng là hot girl con nhà giàu có mà lại sinh cho anh một chàng quý tử.

Tiểu sử ca sĩ Tuấn Hưng

Thăm căn hộ gần 4 tỷ đồng của Khắc Việt

Blog làm đẹp

Vợ hot girl giàu có của ca sĩ Tuấn Hưng

Tuấn Hưng lại còn thường xuyên hào hứng khoe lên trên trang cá nhân mình những hình ảnh vợ đẹp con xinh.

vo-hot-girl-giau-co-cua-ca-si-tuan-hung

Nhiều khán giả cũng đã nhận xét, Thu Hương nay lại mảnh mai hơn sau khi sinh và được mang một nét xinh đẹp, và mặn mà của ‘gái một con’.

Quý tử đầu lòng của chàng ca sĩ Tuấn Hưng nhận được nhiều lời khen bụ bẫm, cứng cáp và cũng đã thừa hưởng được nét đẹp hài hòa của cả bố và mẹ.

Kể từ sau khi anh có con trai đầu lòng, thì giọng ca Tìm lại bầu trời cũng đã dành sự quan tâm rất đặc biệt là cho tổ ấm nhỏ.

vo-hot-girl-giau-co-cua-ca-si-tuan-hung-2

Anh thường xuyên dành cho bà xã các lời đường mật để àm động viên Thu Hương vượt qua một giai đoạn vất vả khi mới sinh: ‘Yêu vợ nhiều nhiều. Cố gắng khoảng thời gian này nhé. Bố hứa lúc nào cũng sẽ bên cạnh mẹ và em’ – nam ca sĩ tâm sự.

Bà xã Tuấn Hưng có một vẻ ngoài xinh xắn, dễ thương cùng với gương mặt tròn cùng với nước da trắng ngần.

vo-hot-girl-giau-co-cua-ca-si-tuan-hung-1

Còn khá trẻ song Hương Baby đã sở hữu một khối tài sản ấn tượng nhờ vào tài kinh doanh khi đang còn ngồi trên ghế giảng đường.

Hiện nay, Tuấn Hưng và Hương Baby đã dành hầu hết thời gian để mà chăm sóc cậu con trai đầu lòng.

Gần khoảng một tháng sau khi sinh, bà xã của Tuấn Hưng đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng và cũng đã giảm cân đáng kể.

vo-hot-girl-giau-co-cua-ca-si-tuan-hung-3

Kể từ sau khi lên chức bố, Tuấn Hưng lại liên tục chia sẻ trên trang cá nhân về niềm hạnh phúc ngọt ngào cũng như là những vất vả khi chăm con nhỏ… Giọng ca Nắm lấy tay anh cảm thấy cuộc sống ý nghĩa và tuyệt vời từ sau khi quý tử đầu lòng chào đời.

Nam ca sỹ đào hoa nhất nhì trong showbiz Việt và bà xã vào tháng 4/2014, khi đó vợ anh đã mang thai tới tháng thứ 3. Sau khi đã kết hôn, Tuấn Hưng gần như là chỉ tập trung chăm lo cho gia đình và đi diễn, phát hành những sản phẩm âm nhạc mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *