Võ thuật vô cùng điêu luyện của Kim Ny Ngọc

Võ thuật vô cùng điêu luyện của Kim Ny Ngọc – Bất ngờ đối với khả năng võ thuật vô cùng điêu luyện của Kim Ny Ngọc trong bộ phim ngắn Điệp vụ hoa hồng.

Bên cạnh việc ấp ủ cho mình một dự án cho ra mắt album gồm tuyển tập các ca khúc bởi chính mình sáng tác. Kim Ny Ngọc cũng đã bắt tay vào lên ý tưởng cho bộ phim ngắn là Điệp vụ hoa hồng lần này.

vo-thuat-vo-cung-dieu-luyen-cua-kim-ny-ngoc

Kim Ny Ngọc cũng đã thể hiện khả năng võ thuật trong bộ phim mới

Sau khi mà cô cho ra mắt album Khi chọn yêu anh gồm có 7 ca khúc tình ca buồn đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các khán giả. Thừa thắng lại xông lên, Kim Ny Ngọc cũng lại tiếp tục cho ra mắt trailer bộ phim ca nhạc hành động là Điệp vụ hoa hồng.

Nội dung của bộ phim là nói về câu chuyện hai người yêu nhau trong một tình huống éo le của tội ác và cũng đã bị gặp nhìu trắc trở tuy nhiên cuối cùng cũng tới được với nhau sau bao nhiêu khó khăn và cũng đầy thử thách. Trong bộ phim ngắn này, Kim Ny Ngọc cũng sẽ cho các khán giả thấy khả năng diễn xuất khá chuyên nghiệp của mình ở trong các thước phim đẹp lung linh chẳng kém gì là một bộ phim bom tấn được chiếu rạp.

Xem thêm:

Tiểu sử ca sĩ Kim Ny Ngọc

Cuộc tình giữa Bùi Anh Tuấn và Lilly Luta

Blog làm đẹp

Trailer phim ngắn:

Ngoài ra, Kim Ny Ngọc cũng còn thể hiện khả năng võ thuật vô cùng điêu luyện, các pha hành động đẹp mắt và khá nguy hiểm, cũng đòi hỏi rất nhiều kĩ thuật.

vo-thuat-vo-cung-dieu-luyen-cua-kim-ny-ngoc-1

Để mà làm được điều này, Kim Ny Ngọc đã chia sẻ, cô đã dành hơn 1 tháng miệt mài để tập luyện võ thuật trước khi cô bắt đấu bấm máy quay phim ngắn.

Trước đây, đã từng ra mắt phim ngắn Nghiệt ngã và đã nhận được không ít bình luận tiêu cực về bộ phim ngắn đầu tay này. Kim Ny Ngọc cố gắng tiếp thu hết các ý kiến của khán giả, tập trung lắng nghe và tìm hiểu bởi vì thị hiếu của khán giả.

Sở hữu một giọng hát ngọt ngào, một gương mặt khả ái, Kim Ny Ngọc cũng còn sở hữu tài sáng tác. Hiện nay, cô nàng đang ấp ủ một dự án cho ra mắt album gồm tuyển tập các ca khúc do chính mình sáng tác. Không dừng lại tại đó, để chứng minh cho các khán giả thấy được khả năng và hướng bản thân theo  nhưhình tượng một nghệ sĩ đa năng, Kim Ny Ngọc đã bắt tay vào lên ý tưởng cho bộ phim ngắn Điệp vụ hoa hồng lần này.

vo-thuat-vo-cung-dieu-luyen-cua-kim-ny-ngoc-2

Chia sẻ về ý kiến của các khán giả cho rằng Kim Ny Ngọc khá tham lam, cùng lúc ôm đồm rất nhiều việc như vậy, nữ ca sĩ đã chia sẻ: “Nếu như dùng từ tham lam thì oan cho tôi quá, nếu như thật sự tham lam, tôi đã giành làm hết tất cả những công việc rồi. Ở mọi dự án, tôi cũng sẽ thể hiện cho các khán giả thấy một khả năng mới của bản thân. Tôi cũng không dám vỗ ngực khen mình có tài, và đa năng, tôi chỉ cố gắng hết sức để mà khai thác mọi điểm mạnh của bản thân để các khán giả không bị “nhàm chán” và bản thân của tôi cũng đã không bị gắn mác “một màu”.

“Tôi cũng có đam mê, có lý tưởng, và tôi sẽ cố gắng hết sức để mà hoàn thành chúng, vừa thỏa mãn tuổi trẻ đam mê thử thách của bản thân, cũng vừa đáp lại tình cảm của khán giả đã dành cho mình”. Nữ ca sĩ đã tiếp lời.

Hiện nay, phim ngắn Điệp vụ hoa hồng đang hoàn tất những công đoạn trước khi ra mắt chính thức với khán giả. Kim Ny Ngọc cũng sẽ cho ra mắt DVD phim ngắn và sẽ được phát hành rộng rãi trên khắp cả nước. Tiếp tới, cô sẽ cho ra mắt bản online dự kiến đầu tháng 8 trên kênh Youtube của mình. Với bộ phim ngắn này, Kim Ny Ngọc đầu tư nhiều công sức và kinh phí để mà thực hiện, nữ ca sĩ rất mong sẽ tiếp tục nhận được những sự ủng hộ nhiệt tình từ các khán giả để hoàn thiện bản thân hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *