Wendy Thảo quyết tâm theo đuổi âm nhạc dù hoàn cảnh gia đình khó khăn

Wendy Thảo quyết tâm theo đuổi âm nhạc dù hoàn cảnh gia đình khó khăn – Vốn là sở hữu khá nhiều MV triệu view ở trên youtube cùng với sự yêu thích của đông đảo các khán giả trẻ nhưng mà Wendy Thảo vẫn thấy ngại khi mà được gọi là ca sĩ.

Gia đình của Wendy Thảo

Wendy Thảo tiết lộ chưa bao giờ biết tiếng yêu

Blog làm đẹp

Wendy Thảo quyết tâm theo đuổi âm nhạc dù hoàn cảnh gia đình khó khăn

Nhưng mà nhìn vào bảng thành tích của cô nàng này, cũng đã không ít người phải bất ngờ khi cô cũng đang sở hữu bản hít đạt 50 triệu lượt xem và các sản phẩm Sư tỷ học đường cũng đã lọt vào top MV có lượt người coi nhiều nhất ở trong thời gian ngắn nhất. Với những gì cô gái này đang sở hữu, cũng không ngoa khi khẳng định Wendy Thảo đang là một trong số các cái tên ca sĩ trẻ tài năng đã được yêu thích hiện nay.

wendy-thao-quyet-tam-theo-duoi-am-nhac-du-hoan-canh-gia-dinh-kho-khan

Wendy Thảo đã chia sẻ rằng: “Thảo chưa bao giờ suy nghĩ rằng mình lại có thể trở thành một ca sỹ”. Nghệ thuật, ca hát vốn cũng đã là một giấc mơ của Thảo từ rất bé. Theo như thời gian niềm đam mê đó thì ngày một lớn dần. Bởi vì hoàn cảnh của Thảo lúc bấy giờ, thì Thảo lại hoàn toàn không suy nghĩ tới việc mình sẽ đi theo con đường nghệ thuật. Nhưng mà đam mê vẫn còn cứ đam mê, Thảo vẫn hát ngêu ngao theo năm tháng, và các bài nhạc Thảo sáng tác cũng đã được lưu giữ cẩn thận mặc dù cũng chẳng biết là sẽ có ai nghe hay sẽ phát hành khi nào.

Và lúc đó với suy nghĩ trở thành ca sỹ có thể được phát hành ra ca khúc của mình là điều quá xa vời. Khi mà khao khát đã quá mãnh liệt, Thảo cũng đã dành dụm những đồng lương ít ỏi của mình, và nhờ vào sự giúp đỡ của Mẹ. Lúc đó thì mới có thể ra mắt được Album đầu tiên được mang tên “Vì Ai” chỉ để thoả mãn niềm đam mê của bản thân chứ cũng không hề suy nghĩ đến việc mình sẽ được gì.

Tiếp sau đó chính là bài “Không Còn Nợ Nhau”, cũng chính bài hát này cũng đã đưa cái tên Wendy Thảo đến với khán giả. Một bài hát phụ ở trong album đầu tay mà bản thân Thảo cũng đã không nghĩ lại được đón nhận nồng nhiệt như vậy.”

wendy-thao-quyet-tam-theo-duoi-am-nhac-du-hoan-canh-gia-dinh-kho-khan-1

Để mà theo đuổi giấc mơ ca hát, Wendy Thảo cũng đã phải cố gắng thật nhiều bởi hoàn cảnh gia đình cô cũng phải phải đủ đầy như những người khác: “Khi nhận được rất nhiều lời khen và sự ủng hộ từ bạn bè Thảo rất vui, cảm thấy mình đam mê quá cho nên Mẹ cũng chạy tiền cho quay MV. Và đó chính là cái MV đầu tiên trong sự nghiệp của Thảo. Thời điểm đó đối với Thảo chính là kỷ niệm đáng nhớ, khó khăn, và vất vả vì tiền bạc. Thảo còn nhớ phải nhờ vào Mẹ mượn nhà người quen để quay MV cho bớt một khoảng phí, và rồi nhờ nhỏ bạn thân làm diễn viên.

Rất rất nhiều kỷ niệm mà Thảo cũng không thể nào quên được. Có thể đó không phải là một sản phẩm tốt trong mắt mọi người nhưng mà đó lại là điều quý giá nhất của Thảo vào thời điểm đó. Bởi vì nó sẽ chứa đựng tất cả đam mê của Thảo và cả tình yêu của Mẹ Thảo. Sau sản phẩm đó thì Thảo đã im lặng một thời gian, bởi vì sau dự án đầu tay Thảo đã hết kinh phí và đã phải quay lại công việc để kiếm sống.” Wendy Thảo đã tâm sự.

wendy-thao-quyet-tam-theo-duoi-am-nhac-du-hoan-canh-gia-dinh-kho-khan-2

Cứ thế, khi đi làm tích lũy được bao nhiêu tiền, Wendy Thảo cũng lại tiếp tục đầu tư vào các sản phẩm âm nhạc và với niềm đam mê ấy cứ cuốn nữ ca sĩ theo. Đến một ngày cô cũng đã trở thành một trong những ca sĩ được yêu thích ở trên mạng xã hội. “Được sống với đam mê của mình đó chính là niềm hạnh phúc nhất”, đó chính là cảm giác của Thảo khi mà quyết tâm trở thành một ca sỹ chuyên nghiệp. Thảo cũng không có gì ngoài niềm đam mê, sự nhiệt huyết và cái tâm đối với nghề. Thảo cũng chỉ biết cố gắng thật nhiều, làm hết khả năng và sống trọn vẹn đối với niềm đam mê, cùng với những người yêu mến mình.”

Sau đó bởi vì những bất đồng trên con đường phát triển sự nghiệp, Wendy Thảo đã rời khỏi công ty quản lý để hoạt động độc lập để mà được sống và theo đuổi niềm đam mê của chính mình. Sau khi tự mình bước tiếp ở trên con đường ca hát, Wendy Thảo cũng đã quay trở lại với Phim Ca Nhạc “Sư Tỷ Học Đường”. Và đó chính là sản phẩm mang cái tên Wendy Thảo đến gần hơn đối với khán giả.

“Thảo cảm thấy vô cùng áp lực trước khi bộ phim ra mắt. Bởi vì sợ bản thân mình làm không tốt thì cũng sẽ ảnh hưởng đến tất cả mọi người. Nhưng mà khi phim ra mắt nhận được nhiều lời khen và với sự ủng hộ lúc đó Thảo mới có thể thở phào nhẹ nhõm và mừng trong lòng bởi vì công sức mọi người bỏ ra rất xứng đáng.” Wendy Thảo đã cho biết.

Để đáp lại tấm lòng của các khán giả, Wendy Thảo đã quyết định sẽ quay tiếp phần hai của bộ phim Sư tỷ học đường vào tháng 7.  Wendy Thảo cũng hy vọng những sản phẩm tiếp theo cũng sẽ được mọi người ủng hộ và biết đến nhiều hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *